จองทะเบียนรถยนต์ ตามเลขมงคลวันเกิด

Q&A กระดานถามตอบหมวดหมู่: Questionsจองทะเบียนรถยนต์ ตามเลขมงคลวันเกิด

การจองทะเบียนรถยนต์ ตามวันเกิดเพื่อให้เป็นศิริมงคลกับตัวเองนั้นเป็นเรื่องที่ได้รับความนิยมอย่างมาก แน่นอนว่าการเปลี่ยนเลขป้ายทะเบียนนั้นมีมานานหลายปีแล้ว ส่วนมากมักมีสามารถเหตุมาจากความเชื่อส่วนบุคคลที่ว่าป้ายทะเบียนรถไม่ดี เจ้าของก็จะได้รับพลังไม่ดีเข้ามาด้วยจึงทำให้ต้องมีการเปลี่ยนแปลงเลขป้ายทะเบียนอยู่หลายครั้ง แต่ผู้ตนบางกลุ่มเลือกที่จะเปลี่ยนหมายเลขทะเบียนเพราะมันไม่สวย เลขเรียงตัวดูแล้วจำยากขึ้นอยู่กับเจ้าของรถยนต์ วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการจองทะเบียนรถยนต์ ตามเลขมงคลวันเกิด จะมีขั้นตอนอย่างไรบางตามมาดูกันได้เลย
สำหรับ เลขทะเบียนรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันจันทร์ ถูกแบ่งอักษรและหมวดหมู่ตัวเลขดังนี้ อักษรที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ตัว อ  ตัวเลขที่ควรหลีกเลี่ยงคือเลข  1 , 5 
สำหรับ เลขทะเบียนรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคนเกิดอังคาร ถูกแบ่งอักษรและหมวดหมู่ตัวเลขดังนี้ อักษรที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ตัว ก ข ค ฆ ง  ตัวเลขไม่ดี  2 , 1 
สำหรับ เลขทะเบียนรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันพุธ ถูกแบ่งอักษรและหมวดหมู่ตัวเลขดังนี้ อักษรที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ตัว  จ ฉ ช ซ ฌ ญ  ตัวเลขไม่ดี  3 ,
สำหรับ เลขทะเบียนรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ถูกแบ่งอักษรและหมวดหมู่ตัวเลขดังนี้ อักษรที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ตัว  ด ต ถ ท ธ น  ตัวเลขไม่ดี  7  
สำหรับ เลขทะเบียนรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันศุกร์ถูกแบ่งอักษรและหมวดหมู่ตัวเลขดังนี้ อักษรที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ตัว  ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ  ตัวเลขไม่ดี  4 , 6
สำหรับ เลขทะเบียนรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคนเกิดวันเสาร์ ถูกแบ่งอักษรและหมวดหมู่ตัวเลขดังนี้ อักษรที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ตัว  ฎ ฏ ฐ ฑ ฒ ณ  ตัวเลขไม่ดี  4 , 6  
สำหรับ เลขทะเบียนรถยนต์ที่เหมาะสำหรับคนเกิดอาทิตย์ ถูกแบ่งอักษรและหมวดหมู่ตัวเลขดังนี้ อักษรที่ควรหลีกเลี่ยงคือ ตัว  ศ ษ ส ห ฬ ฮ  ตัวเลขไม่ดี  6 ,3 
ตามปกตินั้นเวลาคนจะออกรถยนต์ส่วนมากเข้าจะดูกันที่ ฤกษ์ออกรถ และ สีรถถูกโฉลกเป็นส่วนใหญ่ แต่เมื่อไม่นานมานี้ศาสตร์เรื่องของตัวเลขเริ่มเข้ามามีบทบาทกับชีวิตมากยิ่งขึ้น ทำให้เลยป้ายทะเบียนรถก็สามารถที่จะบอกเรื่องของโชคลาภหรือโชคร้ายได้เช่นเดียวกัน เพราะหากเลขทะเบียนรถไหนดีเหมาะกับเข้าของ เมื่อนำรถไปใช้งานก็จะยิ่งดีมากยิ่งขึ้น เชื่อว่าตัวเลขเหล่านี้จะคอยเกื้อหนุนการงานหรืออาชีพผู้เป็นเจ้าของมันได้เช่นเดียวกัน ตามความเชื่อด้านของศาตร์ตัวเลขนอกจากเรื่องของเลขป้ายทะเบียนรถแล้วก็ยังมีเลขเบอร์โทรศัพท์ เลขที่บ้านและอื่นๆอีกมากมายเข้ามาเกี่ยวข้อง หากจะลองศึกษาไว้ดูคราวๆก็สามารถทำได้เองเช่นเดียวกัน